Giải pháp căn hộ văn phòng tại các dự án Vingroup

Dự án Vinhomes Golden River đã chính thức mở bán, mang số lượng căn hộ bán ra một phương pháp chóng vánh. 1 trong các dòng sản phẩm được chú ý trong bảng hàng Đó là cái căn hộ Officetel, sở hữu số lượng to căn hộ được bán ra bởi giá trị đầu tư hấp dẫn. Vingroup cũng sẽ cho triển khai một số Dự án như: Vinhomes Trần Duy HưngCăn hộ Officetel Vinhomes Golden River là biện pháp tiết kiệm tối ưu về sông gian sống và khiến việc. Hài hòa 2 trong một vừa làm văn phòng, vừa là môi trường sống. Việc sử dụng được hài hòa linh động, không bị giới hạn về thời gian làm việc và nơi sinh hoạt cá nhân. Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River thích hợp cho người ít thời gian, bận rộn có công tác, sử dụng nơi này là nơi làm cho việc và ngơi nghỉ.
Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River mang ngoài mặt tối ưu thích hợp công năng sử dụng của chủ từng chủ nhân. Diện tích căn hộ trong khoảng 48m2 đến 74m2, được ngoài mặt theo tiêu chuẩn văn phòng làm cho việc cao cấp, nhân tiện nghi, nhiều năm kinh nghiệm.
Căn hộ Officetel Vinhomes Golden River thích hợp có các công ty vừa và nhỏ, chi nhánh đại diện những tổ chức. Được trang bị những hạ tầng cấp thiết cho giờ nghỉ có khu vực ngủ nghỉ và khu nấu bếp.
điểm tốt của Officetel Vinhomes Golden River
trị giá đầu cơ chỉ tốt nhất Công trình Vinhomes Ba Son từ 3-6 tỷ có diện tích 48-74m2.
mang khu vực sảnh đón khách, có lối vào và cầu thang máy riêng.
có thể tiêu dùng Officetel để đăng kí giấy phép kinh doanh.
chủ nhân vẫn được sử dụng các một thể ích chung của tòa nhà : Hồ bơi, phòng Gym, khuôn viên nghỉ dưỡng…
Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy rẻ nhất.
vị trí chiến lược quyến rũ để cho thuê có giá trị cho thuê cao.
Xu hướng đầu cơ vào Officetel Vinhomes Golden River Ba Son đang mang tiềm năng rất lớn. Có số tiền bỏ ra đầu cơ rẻ hơn đầu cơ vào căn hộ chỉ từ 3-6 tỷ 1 căn, nhưng lúc cho thuê làm cho văn phòng thì giá cho thuê lại cao hơn cho thuê căn hộ. Nhu cầu thuê văn phòng của các công ty nước ngoài ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh rất lớn, đảm bảo công suất cho thuê sinh lời hấp dẫn.Có thể bạn quan tâm:Vingroup sẽ tiếp diễn cho ra mắt phổ quát căn hộ Officetel Vinhomes Golden River hơn nữa tạo 1 cơn sóng đầu tư mới trên thị phần. Officetel sẽ đem lại sự đột phá trong cá tính khiến việc tối ưu nhất(vừa văn phòng, vừa để ở) cho các tổ chức và tư nhân mang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]