Lễ ký hết hợp đồng phân phối dự án chung cư cao cấp Lạc Hồng Complex

Lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án chung cư cao cấp Lạc Hồng Complex đã diễn ra vào ngày 24/02/2016 vừa qua tại tòa nhà Lạc Hồng.

Trong đó, có sự góp mặt của chủ đầu tư dự án là Công ty CPĐT Lạc Hồng và đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.


Dự án chung cư Lạc Hồng Complex được xây dựng trên diện tích hơn 1800m2 với 35 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng diện tích sàn 50.925m2, tổng diện tích sàn căn hộ 30.195m2, tổng số căn hộ là 287 căn.

Tọa lạc tại khu Ngoại Giao Đoàn, dự án Chung cư cao cấp Lạc Hồng Complex có vị trí giao thông thuận lợi. Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành hay sân bay Nội Bài.

Sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp và thiêt kế công trình hiện đại, sang trọng hơn nữa dự án chung cư Lạc Hồng Complex còn liền kề với văn phòng Đại sứ quán các nước, tổ chức phi chính phủ nên đặc biệt được quan tấm đến vấn đề an ninh.

Chung cư cao cấp Lạc Hồng Complex chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi với không gian hiện đại, thoáng đãng, khỏe mạnh cho mọi cư dân. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]