Chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm.

Cùng với sự lan rộng ra của TP Hà Nội, hiếm hoi các dự án công trình chung cư đc dự án xây lắp tại khu vực trung tâm. một trong nhiều dự án công trình hiếm có đó là chung cư HongKong Tower.
Nằm ở tại 243A Đê La Thành, HongKong Tower ở đối diện cùng với công viên Thủ Lệ mang đến một thị trường sống xanh, sạch và sạch sẽ. dự án công trình HongKong Tower đặc trưng nổi trội bởi vị trí độc đắc với những ý tưởng trẻ trung và những tác dụng hoàn toàn đảm bảo tất cả thị hiếu về một thiên nhiên chất lượng của cư dân.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong khu trung tâm
HongKong Tower trực thuộc khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện, nằm bên trên tuyến đường Voi Phục kéo dãn dài tham gia nối tiếp các trục con đường giống như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến sắt bên trên cao trợ giúp đến việc di chuyển thuận tiện mang đến những công trình xây dựng chung như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ nước Ngọc Khánh và những điểm vui chơi giải trí của những thương mại rộng lớn như Lotte Center, Indo-China Plaza thành phố Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh những công dụng, chỉ có vài phút mang lại các trường nổi tiếng từ cung cấp tiểu học cho đến ĐH giống như trường đại học ngoại thương, hạ tầng giao thông vận tải, ĐH Luật, học viện nước ngoài giao…. và chưa đến Bênh viện Nhi, khám đa khoa Phụ Sản, bệnh viện giao thông vận tải 200m.
Kết nối tiện ích và địa điểm chung cư HongKong Tower
HongKong Tower có phong cách thiết kế trẻ trung gồm nhiều khu vực tác dụng chung kết hợp với các dịch vụ thời thượng tại chỗ. Khối đế của dự án công trình gồm 3 tầng khi là khu vui chơi, dịch vụ với rộng 7000m2 nằm ngay tại tầng 1 và tầng 2 của tòa ngôi nhà bao gồm: cửa hàng, các khu kinh doanh nhỏ, nhà hàng quán ăn, cafe và thực phẩm gọn, trung tâm giải trí….được sắp xếp thích hợp, đảm bảo mọi thị hiếu của dân sinh. quan trọng đặc biệt tại đây xuất hiện trung tâm bể bơi lội, trung tâm Thể Thao vào căn nhà, phòng tập thể hình, khu Spa, hệ thống an toàn 24/24…HongKong Tower tiếp tục mang đến cho dân cư một cuộc sống chất lượng nhất.
Bể bơi tại chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp nằm trong dự án HongKong Tower có tống số 232 dịch vụ với diện tích S từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse cùng với diện tích từ 294.5m2 – 408.3m2. Cho tới thời điểm này, chủ dự án sẽ hoàn thành thi công tầng hầm và đang đẩy nhanh quy trình xây dựng để kịp thời bàn giao ngôi nhà mang đến quý khách trong cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]