CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Condotel vốn là một loại hình bất động sản còn mới mẻ đối với nhiều khách hàng. Mặc dù là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhưng đối với nhiều khách hàng do chưa có sự hiểu biết cách thức hoạt động của loại hình này nên chưa dám đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý vị cách thức hoạt động của một trong số những Condote nổi bật nhất thời điểm này - Beau Rivage Nha Trang.

 Thế nào là Condotel?

dự án Beau Rivage Nha Trang


Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giữa 2 loại hình căn hộ để ở và khách sạn nghỉ dưỡng. Nói một cách đơn giản, Condotel được xây dựng dưới dạng căn hộ với đầy đủ các phòng chức năng nhưng được khai thác sử dụng dưới dạng một khách sạn. Vốn đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Quốc tế và mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Côndtel đã kịp cho thấy những tiềm năng và cơ hội lớn khi khách hàng lựa chọn đầu tư.

Cách thức hoạt động Tropicana Beau Rivage Nha Trang

condotel Beau Rivage Nha Trang


Dự án 40 Trần Phú cũng hoạt động dựa trên nguyên lý của một Condotel thông thường:
ü
    Chức năng của căn hộ: Căn hộ Beau Rivage Nha Trang được  xây dựng như một căn hộ thông thường với các phòng chức năng cơ bản : phòng bếp, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm. Được trang bị những thiết bị nội thất hiện đại, đẳng cấp nhất, dự án hứa hẹn mang tới một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi nhất gửi tới quý khách hàng.
ü  
    Chức năng của khách sạn: Căn hộ 40 Trần Phú được trang bị chuỗi các dịch vụ tiện ích chất lượng 5 sao: Sky Bar, Bể bơi tràn, Khu vui chơi cho trẻ em, Quảng trường, Sân golf, Nhà hàng 5 sao hay hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Trung tâm mua sắm,... với đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì khách hàng.

Điểm mới của loại hình Condotel là quý khách hàng không cần phải bỏ thời gian ra để khai thác và quản lý bởi đã có đơn vị vận hành chịu trách nhiệm này. Đối với dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang, Đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn Wyndham - một trong những thương hiệu quản lý có tên tuổi tại Mỹ chắc chắn sẽ có những chiến lược khai thác tối đa nhất căn hộ của bạn.


Với những ưu điểm nổi bật và tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai, Beau Rivage 40 Trần Phú đích thực là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]