Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24h tại dự án Hinode City

Một trong những tiêu chí được quan tâm đầu tiên tại các khu chung cư chính là hệ thống an ninh có an toàn hay không. Đến với Chung cư Hinode City Quý khách sẽ không phải lo ngại về điều đó bởi hệ thống an ninh tại đây được đẩm bảo 24/24 cho quý khách.

1.    Đội ngũ an ninh làm việc 24/24

dự án 201 Minh Khai

Ngoài những tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới dự án Minh Khai City cũng rất quan tâm đến án ninh trật tự trong khu chung cư.

Dự án Hinode City được chú trọng đầu tư vào đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Cùng với đội ngũ phản ứng nhanh nhạy trước mọi tình huống để đảm bảo cho cư dân cũng như giảm tối đa tổn thất cho người dân sóng tại khu chung cư. Bảo vệ nghiêm ngặt, túc trực 24/24h để quan sát, giúp đỡ cho Quý khách hàng trong bất kỳ tình huống nào xảy ra.

2.    Camera giám sát 24/24

Chungcư Minh Khai City được đầu tư hệ thống camera giám sát 24/24h tại tất cả các khu vực trong tòa nhà như: trong thang máy, hành lang tất cả các tầng, cầu thang, sảnh, tầng hầm, các khu tiện ích,… đảm bảo cho cư dân sự an toàn tuyệt đối khi có bất kỳ vấn đề gì sảy ra.

3.    Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại tại dự án 201 Minh Khai

Bên cạnh đó, chung cư 201 Minh Khai còn trang bị các hệ thống báo cháy và bình chữa cháy tại tất cả các khu vực trong tòa nhà đặc biệt là các tầng trong khu dân cư, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng sống tại khu chung cư. Đội ngũ cứu hộ phòng cháy chữa cháy thường xuyên được luyện tập để đảm bảo vho người dân.

Với đầu tư quy mô về hệ thống an ninh tiên tiến Hinode City Minh Khai hy vọng sẽ mang đến một cuộc sống tiện lợi mà an toàn cho người dân thuê căn hộ tại chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]