Dự án 360 Giải Phóng – Uy tín chủ đầu tư tạo dựng nên sản phẩm chất lượng

Không phải là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản, tập đoàn Đầu tư &Thương mại Thăng Long đẫ gây dựng nên niềm tin và uy tín cho hầu hết mọi khách hàng. Bới thế chung cư Imperial Plaza đang là sản phẩm được chủ đầu tư cực kỳ cẩn thận và chăm chút trong từng chi tiết nhỏ.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng


Chất lượng làm nên uy tín


Một điều luôn khiến cho khách hàng băn khoăn đó là chất lượng của sản phẩm công trình, từ một đội ngũ các chuyên gia đầu tư uy tín, đầy tâm huyết trong ngành tài chính ngân hàng và xây dựng công nghiệp ở Việt Nam, tập đoàn đã có gần 150 chuyên gia về dầu tư dự án, công nghệ, tài chính đang được thực hiện thành công các dự án đầu tư tại nhiều dự án trong cả nước.

Tập đoàn Đầu tư & Thương mại Thăng LongTập đoàn Đầu tư & Thương mại Thăng Long đã có kinh nghiệm 15 trong ngành đầu tư bất động sản, với mục tiêu đề ra là xây dựng một hệ thống đa ngành, có trọng tậm, phát triển vững mạnh và đóng góp tối đa hiệu quả cho xã hội.

Imperial Plaza mang lại cho các bạn những sự lựa chọn rất hấp dẫn cho dòng nhà ở sở hữu tầm giá trung bình. Hệ thống điện được xây dựng đảm bảo nhất, mỗi căn hộ đều được đặt chuông báo động và bình chữa cháy mang lại an toàn cho cư dân tại chung cư.

Sản phẩm lý tưởng về giá bán


Mặc dù với kiểu dáng cao cấp tiên tiến, nội thất được nhật khẩu từ nước ngoài nhưng căn hộ chung cư Imperial Plaza lại sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 25 – 27 triểu đồng/m2 ( đã bao gồm VAT và các trang thiết bị nội thất cao cấp). Căn hộ tại chung cư được thiết kế với diện tích đa dạng từ 80 – 163m2 tương ứng với từ 1 đến 3 phòng ngủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Căn hộ mẫu dự án Imperial Plaza

Với sự uy tín và dày dạn kinh nghiệm của chủ đầu tư, khẳng định chất lượng của dự án Imperial Plaza Giải Phóng giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống thoải mái, đảm bảo an toàn bên gia đình của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]